Kodu > Teistes keeltes > Sisu

6001

Sep 26, 2016

ชื่อสินค้า: เรซินโพลีอะมายด์ประกอบด้วยโมลิบดีนัมซัลไฟด์ 15%
15M บทความไม่มี:. solverp การคอมโพสิต

solverp ของเรซิ่น 6001, เครื่องบิน, ยานอวกาศ, รถยนต์, อุปกรณ์สำนักงาน, เครื่องใช้ไฟฟ้าและ electriconic เครื่องมือ sciencific เครื่องจักรอุตสาหกรรม ued สำหรับอุปกรณ์การผลิตและทำให้สามารถอุณหภูมิ ธ เธเธฃทนอาจจะเหมาะสำหรับประทับตราสภาพแวดล้อมที่ใช้มิติความมั่นคงรูปทรงทิว แหวน เครื่องซักผ้าแทงเลื่อนแบริ่งปั๊มสุญญากาศใบพัดบ่าวาล์วเกียร์และชอบ seeling

Solverp บริสุทธิ์เรซิน 6001
กดแม่พิมพ์ฉีดขึ้นรูปสมบัติเชิงกลสูงเช่นการอัดขึ้นรูป molding.th ธ เธเธฃเรซิน 100% ใยสังเคราะห์บริสุทธิ์คุณสมบัติของฉนวนไฟฟ้าที่ดีอาร์เรย์สามารถมีข้อได้เปรียบมหาศาลของ 100% เรซินใยสังเคราะห์บริสุทธิ์และความร้อนระดับของความต้านทานการสึกหรอที่อุณหภูมิสูงนี้ (PV สูง) ขนาดเสถียรภาพที่ดีเยี่ยม

สมบัติเชิงกลความบริสุทธิ์ inslatio ของ inslatio ความร้อน, การใช้แรงเสียดทานรวมนี้ Vavla ที่นั่ง coefficient.typical ฝาครอบฉนวนกันความร้อน, สภาพแวดล้อมการเชื่อมปืนแหวนพลาสม่ามีความต้องการสูง: กังหันส่วนใหญ่จะใช้ในผลิตภัณฑ์ของเราเกียร์เมตริกซ์, แบริ่งผู้ถือปล่อยกระดาษสำหรับเครื่องพิมพ์สลักทำลายบล็อก การตรวจสอบคัสและอื่น ๆ

โมลิบดีนัมกำมะถันคอมโพสิตเรซิน solverp ของ 6001

solverp ของผลิตภัณฑ์เรซินก้อง-6001 สวมทนเรซิน ธ เธเธฃมีลักษณะการปิดผนึกที่ดีเยี่ยมและสภาพแวดล้อมที่สูญญากาศสูง preperty เพิ่มเติม 15% โมลิบดีนัมซัลไฟด์จะเกิดขึ้นโดยอัด

ผลิตภัณฑ์ที่เป็นสูญญากาศส่วนใหญ่ซุปเปอร์ใช้ bayonet.this คอมโพสิตประสบความสำเร็จโดยเฉพาะในโรงกลั่นน้ำมันที่ใช้ในการพันมอเตอร์ปั้มน้ำของโรงงานเคมี, สถานีพลังงานและอีก equipment.this จัดการของเหลวผลิตภัณฑ์เปลี่ยนปั๊ม Choma โรคหลอดเลือดสมองที่มีประสิทธิภาพอย่างมีนัยสำคัญความน่าเชื่อถือและเพิ่มประสิทธิภาพ axletree โลหะถอดเปลี่ยนได้, กราไฟท์, ซิลิกอนคาร์ไบด์หรือวัสดุคอมโพสิตในแง่ของปั๊มที่เป็นคอเปลี่ยน

สินค้าเครื่องสูบน้ำที่มีประสิทธิภาพการทำงานลักษณะน่าจะเป็นของการยึดเกาะและแหวนล่างของช่องปากอาจลดมากกว่า 50%

การใช้งานและ envirnments: โรงกลั่นน้ำมันหม้อไอน้ำน้ำประปา, ปั๊มน้ำหอยโข่ง, โล่, รถปั๊มจมอยู่ใต้น้ำ, ปั๊มไดรฟ์แม่เหล็กพืชปุ๋ยเคมีโรงงานกรดกำมะถันและอื่น ๆ
เกียร์กลาง: โอเลฟินความหนาแน่นต่ำก๊าซกลางและความอิ่มตัวของของเหลวที่แข็งแกร่งที่มีฤทธิ์กัดกร่อนสูงและต่ำอุณหภูมิ
คุณสามารถแก้ปัญหาดังต่อไปนี้มีอายุการเก็บรักษาสั้นสภาพอากาศที่เต็มไปด้วยโคลนบรรยากาศที่ดีที่มีอาการชักหล่อลื่นไม่มีประสิทธิภาพขาดจำนวนเล็ก ๆ ของอนุภาค
ผลิตภัณฑ์นี้สามารถนำมาใช้ประเภทของปั๊มนี้:
(1) ปั๊มแรงเหวี่ยง: แหวนปาก, บู๊
(2) ปั๊มจมอยู่ใต้น้ำ: แขนตรงกลาง
(3) โล่ปั๊ม: บู๊หล่อลื่นความดันในการแก้ปัญหา
(4) ปั๊มไดรฟ์แม่เหล็ก: แบริ่งและโล่หล่อลื่นบังคับให้เลื่อนการแก้ปัญหา